วันพฤหัสบดี, 18 มกราคม 2561 08:47

Marketing PKRU ผงาดแชมป์ภาคใต้ แผนการตลาด นมไทย-เดนมาร์ค

thai denmark milk marketing 1

thai denmark milk marketing 2

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏภูเก็ต กับผลการประกวดรอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาค ในโครงการ Workshop และประกวดแผนสื่อสารการตลาดผลิตภัณฑ์ “นมไทย-เดนมาร์ค” นมแห่งชาติ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปรากฏว่า ทีมนักศึกษาจาก Marketing PKRU ทีม Famous ที่ประกอบด้วย นายภาสกร นิรมล / นางสาวพัณณ์ชิตา ทัศนีย์รัตนากร / นางสาวจันทิมา เอ่งฉ้วน / นางสาวจุฑามาศ อินตาล รับรางวัลชนะเลิศระดับภาคใต้ และนักศึกษาทีม Katherine ที่มี นายพงษ์ศธร โพธิ์ศรีทอง / นางสาวนารีรัตน์ ปาทาน / นางสาวมาริษา เกกินะ รับรางวัลชมเชยระดับภาคใต้ โดยการแข่งขันในครั้งดังกล่าวมี อาจารย์ที่ปรึกษาคือ ผศ.ศรัณยา นาคแก้ว และอาจารย์ศรายุธ ทองหมัน

ดังกล่าวนี้ขอเชิญส่งกำลังใจให้กับทีม Famous ในฐานะตัวแทนจากภาคใต้ ร่วมแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ในงานวันโคนมแห่งชาติ ที่ฟาร์มโคนมไทยเดนมาร์ค จ.สระบุรี

thai denmark milk marketing 3

thai denmark milk marketing 4

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959