วันพุธ, 30 มีนาคม 2559 08:09

ดนตรีศึกษา จัดคอนเสิร์ตเพลงดังหนังละคร

คอนเสิร์ตเพลงดังหนังละคร

วันที่ 29 มีนาคม 2559 สาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดคอนเสิร์ต เพลงดังหนังละคร โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ประโมทย์ พ่อค้า ประธานสาขาวิชาดนตรีศึกษา และ นางสาวพรพักตรา ไชยเศรษฐ ประธานสาขาวิชาภาษาไทย เป็นวิทยากรร่วมบรรยายให้ความรู้ด้านดนตรีและความหมายของบทเพลง ตลอดจนมี คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชน ร่วมรับฟังคอนเสิร์ต ณ ห้องแสดงดนตรีคีตารมย์ อาคารแสดดำสังคีต ม.ราชภัฏภูเก็ต สำหรับการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้เป็นการขับร้อง และบรรเลงดนตรีโดยนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีศึกษา ชั้นปีที่ 1 ซึ่งคัดสรรบทเพลงชื่อดังประกอบละคร และภาพยนตร์ ที่ยังตราตรึงอยู่ในความทรงจำของผู้ชมและผู้ฟังจากอดีตจนถึงปัจจุบัน อาทิเช่น วันวานยังหวานอยู่ เรือนแพ พันท้ายนรสิงห์ เพื่อนสนิท โอ๊ย โอ๊ย บ้านทรายทอง เป็นต้น

คอนเสิร์ตเพลงดังหนังละคร

thai movie soundtrack concert7