วันจันทร์, 25 กรกฎาคม 2559 09:32

Executive BBA for AEC ประชุมเตรียมความพร้อมการลงทุนเมียนมา

thai myanmar economy

โครงการเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (Executive BBA for AEC) สาขาวิชาการจัดการการเป็นผู้ประกอบการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ร่วมมือกับสมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย-เมียนมา ประจำสาขาภูเก็ต โดย พลเอกเชษฐา ฐานะจาโร นายกสมาคมฯ และ ดร.สุรินทร์ บำรุงผล ประธานสาขาภูเก็ต จัดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการไทยในการทำการค้าการลงทุนและหาช่องทางในการขยายโอกาสทางการค้าการลงทุนสู่ประเทศเมียนมา ณ ห้องใบเรือ โรงแรม โบ๊ทลากูน รีสอร์ท จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 22 ก.ค.2559

thai myanmar economy 1

thai myanmar economy 2

thai myanmar economy 3

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959

Read 1000 times Last modified on วันจันทร์, 25 กรกฎาคม 2559 09:44