วันจันทร์, 18 เมษายน 2559 14:17

นศ.นวัตกรรมการออกแบบ ชนะเลิศภาพถ่ายเทศกาลบอลลูนนานาชาติ

นายณัฐพงษ์ จันทรัตร์ (เก็ท) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชานวัตกรรมการออกแบบ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏภูเก็ต

นายณัฐพงษ์ จันทรัตน์ (เก็ท) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชานวัตกรรมการออกแบบ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏภูเก็ต ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการจัดประกวดภาพถ่าย "บอลลูน" โดยบริษัท Canon ไทยแลนด์ จำกัด ซึ่งเป็นกิจกรรมในงาน Thailand Balloon Music Festival ที่จัดขึ้น ณ ภูเก็ต พาราไดส์ พาร์ค ระหว่างวันที่ 14-17 เมษายน 2559 กรรมการจาก Canon ให้เหตุผลถึงการเลือกผลงานภาพถ่ายฝีมือนักศึกษา ม.ราชภัฏภูเก็ต รับรางวัลชนะเลิศว่า เป็นภาพถ่ายที่ตอบโจทย์ ตรงตามคอนเซ็ปท์ของการจัดเทศกาลการท่องเที่ยวที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ถ่ายทอดอารมณ์ความสนุกสนานของมวลชนที่มาร่วมงาน ท่ามกลางบรรยากาศของการแสดงดนตรี และการจัดโชว์บอลลูนจากนานาชาติ รางวัลในครั้งนี้นับเป็นความสำเร็จอีกครั้งของนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมการออกแบบ ที่มีความสามารถทางด้านการถ่ายภาพอีเวนท์ และการจัดองค์ประกอบศิลป์ จนคว้ารางวัลการประกวดภาพถ่ายอย่างต่อเนื่อง

Thailand Balloon Music Festival in Phuket

Read 1448 times Last modified on วันจันทร์, 18 เมษายน 2559 15:15