วันพุธ, 27 มิถุนายน 2561 12:49

การศึกษายุคดิจิทัล ม.ราชภัฏภูเก็ต รับมอบซอฟท์แวร์เอกสาร ThaiWPS

thaiwps for education 1

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2561 ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ รักษาราชการแทนอธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต รับมอบโปรแกรมออฟฟิศซอฟท์แวร์เอกสาร ThaiWPS-Education Version จาก นายเชาว์ชัย เจียมวิจิตร ประธานบริษัท อาร์เอ็มไอ โกลบัล เวนเจอร์ จำกัด ผู้แทนบริษัท Kingsoft Office Software บริษัทชั้นนำในการพัฒนาซอฟแวร์ระดับโลกจากประเทศจีน โดยมี นายจำรัส ปิติกุลสถิตย์ กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิ นางทิพาภรณ์ พรภิรมย์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ตลอดจน คณะผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารเฉลิมพระเกียรติ ม.ราชภัฏภูเก็ต

thaiwps for education 2

thaiwps for education 3

ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ กล่าวว่า “มหาวิทยาลัยมีความตั้งใจในการพัฒนาวัฒนธรรมดิจิทัลในองค์กร โดยเฉพาะการใช้ไอทีในการจัดการศึกษา การได้รับการสนับสนุนซอฟแวร์เอกสารที่ถูกลิทสิทธิ์จากภาคเอกชนในครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมให้นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยเข้าถึงโปรแกรมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อพัฒนารูปแบบการเรียนรู้และการจัดการระบบการเรียนการสอน การวิจัย สำหรับ ThaiWPS โปรแกรมที่สามารถตอบสนองการใช้งาน ทั้งด้านเอกสาร โปรแกรมนำเสนองาน การคำนวณ รวมถึงโปรแกรมที่จำเป็นสำหรับสำนักงานและบุคคลทั่วไปอื่นๆ สามารถปรับรูปแบบคำสั่งต่างๆ ที่เหมาะกับการใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว เข้าถึงได้ง่าย เหมาะสำหรับการจัดการศึกษา” รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าว

thaiwps for education 4

thaiwps for education 5

thaiwps for education 6

thaiwps for education 8

thaiwps for education 9

thaiwps for education 10

thaiwps for education 11

thaiwps for education 12

Text & Photo : ประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏภูเก็ต (PR PKRU)

FollowPKRU W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 0 7621 1959

Read 531 times Last modified on วันพุธ, 27 มิถุนายน 2561 15:19