วันพฤหัสบดี, 24 สิงหาคม 2560 12:45

ดนตรีศึกษา เวิร์คชอปกลองกับ Men in Drum

mid men in drum 1

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2560 ณ โรงละครนาฏศิลป์ ม.ราชภัฏภูเก็ต สาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ จัดกิจกรรม “Workshop M.I.D. (Men in Drum) Drum Workshop by Arin Parnphum & Amonsak Prabpai” โดยมี ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ รองอธิการบดี เป็นประธานเปิด ร่วมด้วย ผศ.ดร.ประโมทย์ พ่อค้า คณบดีคณะครุศาสตร์ แขกผู้มีเกียรติ คณาจารย์ นักศึกษา นักเรียน นักดนตรี ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วม สำหรับกิจกรรม Workshop M.I.D. ได้รับเกียรติจาก อาจารย์เล็ก ที-โบน (คุณอริญชย์ ปานพุ่ม) และอาจารย์การ์ด (คุณอมรศักดิ์ ปราบภัย) นักดนตรีและวิทยากรผู้มากประสบการณ์ Drum Workshop เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เพื่อสนับสนุนและเสริมสร้างคุณภาพให้กับนักศึกษาเกิดแรงบันดาลใจ พร้อมทั้งเป็นการเพิ่มเติมความรู้และทักษะในการเล่นดนตรีประเภทกลองสู่ระดับมืออาชีพต่อไป

mid men in drum 2

mid men in drum 3

mid men in drum 4

mid men in drum 5

mid men in drum 6

ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี

mid men in drum 8

ภาพและข่าว : งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต (PR PKRU)

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959
Read 164 times Last modified on วันพฤหัสบดี, 24 สิงหาคม 2560 14:13