วันอังคาร, 22 พฤษภาคม 2561 08:53

นักข่าวพลเมือง : พิพิธภัณฑ์เหมืองแร่ภูเก็ต จ.ภูเก็ต

(0 votes)

Gen C Reporter นักศึกษานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต พาไปชม พิพิธภัณฑ์เหมืองแร่ภูเก็ต ที่มีการจำลองการทำเหมืองแร่ดีบุกในสมัยก่อน เป็นแหล่งเรียนรู้วิถีชาวภูเก็ต และศึกษาความเจริญเติบโตของเมืองภูเก็ต