วันจันทร์, 21 พฤษภาคม 2561 15:45

นักข่าวพลเมือง : เยาวชนวาดภาพฝาผนัง จ.ภูเก็ต

เพื่อสะท้อนวัฒนธรรมเมืองเก่าภูเก็ต หลังจากที่สตรีทอาร์ตในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ได้จัดทำขึึ้นภายใต้ชื่อ F.A.T Phuket (Foot Art Old Town) ในครั้งแรกได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก นักศึกษานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ตลงพื้นที่สื่อสาร สตรีทอาร์ทซีซัน 2 โดยรวบรวมศิลปินที่เป็นเยาวชนในจ.ภูเก็ตกว่า 20 คน ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานศิลปะวาดภาพฝาผนัง 10 จุด เพื่อสะท้อนวัฒนธรรมและ วิถีชีวิตของคนย่านเมืองเก่าภูเก็ต

Read 337 times Last modified on วันจันทร์, 21 พฤษภาคม 2561 16:00