วันพฤหัสบดี, 28 กรกฎาคม 2559 11:44

ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๓ / ๒๕๕๙

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต  ได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่  ๓ / ๒๕๕๙  ประกาศ    ณ  วันที่  ๘  มิถุนายน  ๒๕๕๙  บัดนี้มหาวิทยาลัยฯ  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว  ปรากฏว่ามีผู้ผ่านการสอบคัดเลือกดังนี้