วันจันทร์, 04 มิถุนายน 2561 09:17

ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๓/๒๕๖๑

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต  ได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย   ครั้งที่  ๓/๒๕๖๑  ประกาศ    วันที่ ๑๐ เมษายน  ๒๕๖๑  บัดนี้มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศผลผู้ผ่านการสอบคัดเลือก  ดังนี้