วันพุธ, 26 ธันวาคม 2561 12:16

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๘/๒๕๖๑

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๘/๒๕๖๑ จำนวน ๑๓ อัตรา ลงวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครแล้ว  ปรากฏว่ามีรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกแนบท้ายประกาศนี้

Read 926 times Last modified on วันพุธ, 26 ธันวาคม 2561 16:54