วันพฤหัสบดี, 20 เมษายน 2560 12:03

ห้องอาหารปะการัง ราชภัฏภูเก็ต บริการอาหารไทยท้องถิ่น สำหรับงานประชุมสัมมนา

phuket town restaurant 1

phuket town restaurant 2

ห้องอาหาร ปะการัง มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ให้บริการจัดหาอาหารว่าง เครื่องดื่ม และเซทอาหารสำหรับการจัดอบรม สัมมนา และประชุมสำหรับหน่วยงานภายใน และหน่วยงานภายนอก ที่จัดงานภายในมหาวิทยาลัย ด้วยเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารว่าง อาหารจานเดียว อาหารกลางวันแบบข้าวกล่อง หรือบุฟเฟ่ต์ และ Set Menu ขนมจีน อาหารไทย อาหารท้องถิ่น ของหวาน และเครื่องดื่ม ในราคาที่คุ้มค่า

phuket town restaurant 3

phuket town restaurant 4

phuket town restaurant 5

อาทิเช่น เมนูอาหารว่าง ข้าวเกรียบปากหม้อ สาคู ข้าวเหนียวหน้าต่างๆ ครัวซองแซนวิช โอ๊ะเอ๋ว เต้าฮวยนมสด ลอดช่องน้ำกะทิ ผลไม้ตามฤดูกาล ฯลฯ เมนูอาหารจานเดียว ได้แก่ ข้าวคลุกกะปิ ข้าวผัดต้มยำทะเล ผัดหมี่ภูเก็ต ข้าวยำไก่แซ่บ ผัดไทย ข้าวผัดน้ำพริกปลาทอด ข้าวเครื่องแกง ฯลฯ และเมนูกับข้าวที่น่าสนใจมากมาย ได้แก่ กุ้งผัดกะปิสะตอ กุ้งผัดมะขาม แกงฉู่ฉี่ปลา แกงไตปลา พะโล้ไก่ แกงจืดเต้าหู้ไก่สับ ปลาทอดสามรส แกงส้มปลายอดมะพร้าว ไก่ผัดเม็ดมะม่วง แกงเขียวหวานไก่ ผัดเหมียงผัดไข่ น้ำพริกกุ้งเสียบ ยำสามกรอบ ห่อหมก ต้มส้มภูเก็ต หมี่หุ้นแกงปู และเมนูที่น่าสนใจอีกหลากหลาย

ช่องทางการสั่งอาหาร โทร 076 211 959 ต่อ 1150 และ 1532 หรือ 093 671 1094 อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือ ID LINE : vhr3877w

phuket town restaurant 6

phuket town restaurant 7
phuket town restaurant 8
phuket town restaurant 9

phuket town restaurant 10

phuket town restaurant 11

phuket town restaurant 12
Read 1436 times Last modified on วันพฤหัสบดี, 20 เมษายน 2560 15:44