วันอังคาร, 18 เมษายน 2560 13:42

เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท รับสมัครงานหลายตำแหน่ง

(2 votes)

ศูนย์ประสานงาน "นักศึกษาทำงานนอกเวลาเรียน" ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครงาน
เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท รับสมัครนักศึกษาทำงานหลายตำแหน่ง
* Senior Accountant

Several years of experience in accounting (มีประสบการณ์ในการทำบัญชี)

organized personality(มีบุคลิกภาพที่ดี)

Bachelor's degree in accounting field or higher(ได้รับปริญญาตรีสาขาบัญชีหรือสูงกว่า)

Licensed Accountant

Ability to operate Quick Books program(มีความสามารถในการใช้งานโปรแกรมสำเร็จรูป QuickBooks)

- Flexible personality(มีความยืดหยุ่นในการทำงานได้)

- English is an advantage(สามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้)

* Reservation Officer

Good English Shills ,Writing and communication .other language will be plus สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ภาษาอื่นด้วยยินดี

Problem solving skills. สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี

Have Service mind with positive working attitude มีใจรักการบริการและแก้ปัญหาในทัศนคติที่ดี

Pro-active ,able to work independently มีความคิดสร้างสรรค์และสามารถทำงานคนเดียวได้

* Receptionist | พนักงานต้อนรับ

Dynamic, Welcoming Attitude (มีทัศนคติที่ดีในการทำงาน)

Able to Organize a team (มีความสามารถในการทำงานเป็นทีม)

Fluent in English (สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้)

Can work vender pressure. (มีความใช้คอมพิวเตอร์ได้)

ทุกตำแหน่งงานมีสวัสดิการดังนี้:

- เงินเดือน - อาหาร

- เซอร์วิสชาร์ต ปล่อยลอย - ยูนิฟอร์ม

- ประกันสังคม (บริษัทจ่ายส่วนของพนักงาน) - รางวัลพนักงานดีเด่นประจำเดือน 2,000 บาท

- งานเลี้ยงประจำเดือนเกิด พร้อมเงินสด 500 บาท - งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี

สนใจติดต่อสมัครด้วยตนเองหรือส่งใบสมัครพร้อมประวัติย่อ มายังอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ประสานงาน “นักศึกษาทำงานนอกเวลาเรียน” ห้องกยศ. อาคาร 9 ชั้น 1 หรือโทร.088-757-4257

Read 1248 times Last modified on วันอังคาร, 18 เมษายน 2560 13:56