เมนู

ข่าวเด่น

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

pkru loy krathong 2019

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 คณะเทคโนโลยีการเกษตร ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดกิจกรรมลอยกระทง ประจำปี 2562 โดยมี ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต เป็นประธาน ร่วมด้วย นายสุเทพ มุงคุณ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร ตลอดจน ผู้บริหาร บุคลากร นักเรียน นักศึกษาชาวจีน นักศึกษาไทย และประชาชน เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง ณ ขุมน้ำ ม.ราชภัฏภูเก็ต สำหรับการจัดงานดังกล่าว คณะเทคโนโลยีการเกษตร มีการประกวดกระทงสวยงามและความคิดสร้างสรรค์ การแสดงดนตรี และตลาดนัดเกษตร เพื่อร่วมรักษาขนบธรรมเนียมและประเพณีอันดีงามที่บรรพบุรุษได้ปฏิบัติสืบต่อกันมายาวนาน และถ่ายทอดต่อยังอนุชนคนรุ่นหลังสืบไป

คลิกชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

วิดีทัศน์แนะนำ มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาท้องถิ่น และยกระดับการให้บริการทางการศึกษาและวิจัยที่มีคุณภาพสู่สากล ปฏิบัติภารกิจบนพื้นฐานแห่งความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นทางเลือกที่มีคุณภาพสำหรับการศึกษาต่อภาคใต้ ให้กับผู้สนใจเรียนต่อภาคใต้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรียนต่อภูเก็ต พื้นที่เศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศ
ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) มีทั้งหมด 5 คณะ 1 วิทยาลัย ประกอบด้วย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร วิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้ที่สนใจเรียนต่อภาคใต้ ได้มาเรียนต่อภูเก็ต ตลอดจนช่วยยกระดับการศึกษาต่อภาคใต้ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น