เมนู

ข่าวเด่น

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

phuket meeting 13 nov 2019

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ให้การต้อนรับ นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการ จ.ภูเก็ต หัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และตัวแทนจากหน่วยงานภาครัฐ-เอกชน ในโอกาสที่ ม.ราชภัฏภูเก็ต เป็นเจ้าภาพการจัดกิจกรรม “เสวนาสภากาแฟยามเช้าสัญจร” ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ม.ราชภัฏภูเก็ต

คลิกชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

วิดีทัศน์แนะนำ มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาท้องถิ่น และยกระดับการให้บริการทางการศึกษาและวิจัยที่มีคุณภาพสู่สากล ปฏิบัติภารกิจบนพื้นฐานแห่งความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นทางเลือกที่มีคุณภาพสำหรับการศึกษาต่อภาคใต้ ให้กับผู้สนใจเรียนต่อภาคใต้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรียนต่อภูเก็ต พื้นที่เศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศ
ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) มีทั้งหมด 5 คณะ 1 วิทยาลัย ประกอบด้วย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร วิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้ที่สนใจเรียนต่อภาคใต้ ได้มาเรียนต่อภูเก็ต ตลอดจนช่วยยกระดับการศึกษาต่อภาคใต้ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น