เมนู

แสดดำฮัมเพลง Born to be "BIRD" ธงไชย แมคอินไตย์

• ก.พ. 17, 2563
  • 467
phuket professional concert feb 2020

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 สาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จัดการแสดงคอนเสิร์ตแสด-ดำฮัมเพลงครั้งที่ 14 Born to be "BIRD" ธงไชย แมคอินไตย์ โดยมี คณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ตลอดจน ประชาชน และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมอย่างเนืองแน่น ณ ห้องประชุมขุนเลิศโภคารักษ์ ศูนย์ประชุมอันดามันพรรณราย ม.ราชภัฏภูเก็ต

โดยวัตถุประสงค์ของการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาดนตรีศึกษา ซึ่งมีการจัดทำโปรเจคท์ก่อนการออกไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ได้ฝึกการทำงานเป็นทีม การจัดการระบบการจัดการแสดงอย่างครอบคลุม ฝึกฝนการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า อีกทั้งเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพทางด้านดนตรี สำหรับในปีนี้ ดนตรีศึกษา ได้จัดคอนเสิร์ต ครั้งที่ 14 ในชื่อธีม Born to be "BIRD" ธงไชย แมคอินไตย์ โดยนำผลงานเพลงที่อยู่ในความทรงจำและผลงานฮิตของศิลปินซุปเปอร์สตาร์ จัดแสดงกว่าหลายสิบบทเพลง ผ่านการเรียงร้อยเป็นช่วงต่างๆ สอดคล้องกับอารมณ์ของเนื้อหาเพลง และได้มีการนำเสนอแสง สี เสียง มาตรฐานระดับโปร ทั้งนี้มหาวิทยาลัยได้ให้การสนับสนุนให้นักศึกษาจัดการแสดงแสดดำฮัมเพลงอย่างเต็มรูปแบบเพื่อมอบความบันเทิงให้กับคนในท้องถิ่น นำไปสู่การสร้างประสบการณ์ให้กับนักศึกษาก้าวสู่การเป็นนักดนตรีมืออาชีพในอุตสาหกรรมการแสดงดนตรีของภูเก็ตต่อไป