เมนู

การจัดการธุรกิจโรงแรม ส่งนักศึกษาออกฝึกงานต่างประเทศ เสริมประสบการณ์ - เตรียมพร้อมการทำงาน

• พ.ย. 30, 2562

149652 1

วันที่ 17–19 พฤศจิกายน 2562 หลักสูตรการจัดการธุรกิจโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต โดย ผศ.ดร.นพดล จันระวัง รองอธิบการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย คณาจารย์สาขาวิชาการจัดการธุรกิจโรงแรม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เป็นตัวแทนในการนำนักศึกษา สาขาการจัดการธุรกิจโรงแรม ชั้นปีที่ 4 จำนวน 4 คน ได้แก่ น.ส เจนจิรา จำปาดะ น.ส.ชุติมา เภาไชย น.ส.พรนภัส ทองสุข และ น.ส.อุบลวรรณา ทองสัมฤทธิ์ ฝึกงานต่างประเทศ ณ โรงแรม G HOTEL SDN BHD ซึ่งเป็นโรงแรมในกลุ่ม G Hotel Gurney โดยนักศึกษาเริ่มทำการฝึกงานตั้งแต่ เดือน พ.ย 2019 – ก.พ. 2020 ในแผนกบริการส่วนหน้า และบริการอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งนี้นักศึกษาได้รับค่าตอบแทน ที่พัก อาหาร ตลอดจนใบอนุญาตในการทำงานต่างประเทศ ได้รับการต้อนรับและประสานงานอันดี Mr. Aaron Leong ตำแหน่งTalent Development Executiveจากโรงแรม G HOTEL SDN BHD ในการนี้ทางสาขาวิชาขอขอบพระคุณ Mr. Johnny Goh ตำแหน่ง Marketing Manager วิทยาลัย Sentral Collage Penang ที่ให้คำแนะนำและช่วยประสานงานครั้งนี้