เมนู

• ธ.ค. 20, 2562
pkru 20 dec 2019

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2562 ชมรมนักศึกษา กยศ. มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ร่วมกับ กองพัฒนานักศึกษา จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูป กิจกรรม กยศ. ตักบาตรวิถีไทย ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563 โดยมี ผศ.ดร.นพดล จันระวัง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมด้วย นางวิภาวรรณ คูสุวรรณ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ตลอดจน คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคึกคัก ณ บริเวณอาคารกิจการนักศึกษา

กยศ.

โดยกิจกรรมดังกล่าวมหาวิทยาลัยจัดขึ้นเพื่อรักษาประเพณีปฏิบัติตามแบบวิถีไทย และวัฒนธรรมของชาวพุทธให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญ ในการนี้พระสงฆ์ได้ประทานน้ำมนต์ พร้อมให้พรแก่ผู้เข้าร่วมงาน เป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ในการส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563

กยศ.