เมนู

วจก.สำรวจความต้องการชุมชนบ้านโคกยาง ต.กมลา เตรียมฝึกอบรมอาชีพพัฒนาคุณภาพชีวิต

• ม.ค. 13, 2563

mspkru 13 jan 2020 0

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นำโดย รศ.ประภาศรี อึ่งกุล คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วย อาจารย์จุรีรัตน์ ว่องปลูกศิลป์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ผู้รับผิดชอบโครงการฝึกอบรมอาชีพเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชนฐานรากจังหวัดภูเก็ต (พื้นที่ หมู่ที่ 4 บ้านโคกยาง ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต) ได้ลงพื้นที่ประชุมร่วมกับผู้นำชุมชน และ ส่วนราชการ เพื่อหารือความต้องการของชุมชนในการจัดกิจกรรมฝึกอบรมส่งเสริมอาชีพ ยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชนพื้นที่ ณ กองสวัสดิการสังคม องค์การบริหารส่วนตำบลกมลา (อบต.กมลา) จังหวัดภูเก็ต สำหรับโครงการได้ดำเนินการภายใต้โครงการตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามพระบรมราโชบาย ประจำปีงบประมาณ 2563 เพื่อให้สอดรับกับยุทธศาสตร์ใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามพระราโชบาย ระยะ 20 ปี (พ.ศ.2560 – 2579) มาบูรณาการแก้ไขปัญหาในการพัฒนาท้องถิ่นให้มีความเข้มแข็งและยั่งยืนต่อไป

mspkru 13 jan 2020 1

mspkru 13 jan 2020 2