เมนู

จีนสื่อสาร จับมือ อันดารา รีสอร์ท ส่งนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

• ม.ค. 13, 2563
  • 1251
andara resort residence jan 2020 1

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2563 สาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพนักศึกษา กับ โรงแรมอันดารา รีสอร์ท เรสซิเด้นซ์ โดยมี อาจารย์ธีรพงษ์ หนูไชยแก้ว คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และ คุณพิมพ์มณี โบลาท ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมอันดารา รีสอร์ท เรสซิเด้นซ์ ร่วมลงนาม MOU ในการนี้มีบุคลากรของสาขาวิชาภาษาจีนฯ และทีมบริหารจากโรงแรมอันดาราฯ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมคุณหญิงจัน อาคาร 7 ม.ราชภัฏภูเก็ต

andara resort residence jan 2020 2

andara resort residence jan 2020 3

สำหรับการลงนาม MOU ในครั้งนี้ สาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โรงแรมอันดารา รีสอร์ท เรสซิเด้นซ์ เพื่อความร่วมมือด้านวิชาการ ได้แก่ การบริการวิชาการ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา โดยทางสาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร จะเตรียมหลักสูตรระยะสั้นเพื่อบริการวิชาการ และโรงแรมอันดารา รีสอร์ท เรสซิเด้นซ์ จะสนับสนุนด้านสถานที่ฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้แก่นักศึกษา และเป็นสถานที่ศึกษาดูงาน อีกทั้งเป็นการตอบโจทย์ในการจัดการศึกษาเพื่อการมีงานทำ และผลิตบุคลากรในท้องถิ่นที่สามารถสื่อสารภาษาจีนเข้าสู่สถานประกอบการโดยตรง

andara resort residence jan 2020 4

andara resort residence jan 2020 5

andara resort residence jan 2020 6

andara resort residence jan 2020 7

andara resort residence jan 2020 8