เมนู

ข้อกำหนดการรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ ผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

• ส.ค. 17, 2565

PKRU LOGO 01 2

ประกาศคณะกรรมการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นอธิการบดี เรื่อง ข้อกำหนดการรับฟังการแสดงข้อมูลรายละเอียดประวัติ วิสัยทัศน์ และแนวทางการบริหารและการบริหาร และการพัฒนามหาวิทยาลัยของผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

คลิกอ่านประกาศ