เมนู

“PKRU ส่งใจรัก” แด่ผู้เกษียณอายุราชการ 2564

• ก.ย. 25, 2564
  • 354

PRPKRU (23 กันยายน 2564) ผ่านพ้นไปแล้วอย่างอบอุ่น เรียบง่าย กับกิจกรรมมอบของที่ระลึกเพื่อแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ประจำปี 2564 ที่สำนักงานอธิการบดี โดยงานการเจ้าหน้าที่และนิติการ กองกลาง จัดขึ้นที่ห้องประชุมแคแสด อาคารเฉลิมพระเกียรติ แม้ในปีนี้จะมีการจัดงานโดยจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงานภายใต้สถานการณ์ป้องกันโรคโควิด แต่ทางทีมงานได้มีการถ่ายทอดสดบรรยากาศผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งทางเว็บไซต์มหาวิทยาลัย รวมถึงตัวแทนจากคณะและหน่วยงานต่าง ๆ ที่แม้จะไม่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ แต่ได้มีการจัดทำวิดีโอส่งต่อความในใจจากรุ่นน้องสู่รุ่นพี่ผู้เกษียณอายุราชการในปีนี้ ตามธีม “PKRU ส่งใจรัก” เติมเต็มบรรยากาศความประทับใจ ในขณะที่คณะผู้บริหารนำโดย ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้กล่าวขอบคุณในคุณค่า ผลงาน และความเสียสละที่ผู้เกษียณอายุราชการทุกท่านได้สร้างไว้ตลอดระยะเวลาหลายสิบปี จนเป็นหมุดหมายสำคัญให้บุคลากรทุกคนได้เดินตามรอยและพัฒนาต่อยอดให้สำเร็จตามความปรารถนาของรุ่นพี่