เมนู

• by งานพัสดุ
  • พ.ย. 23, 2563

Logo

เอกสารประกาศประกวดราคาจ้างเหมาจัดงานฉลองครบรอบ ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)ประกวดราคาจ้างเหมาจัดงานฉลองครบรอบ ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

- ขอบเขตงาน