เมนู

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุดำเนินโครงการ จำนวน ๒๖ รายงาน ๑ ชุด โครงการ U๒T for BCG พื้นที่ ตำบลบางนายสี จังหวัดพังงา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

• by คณะวิทยาการจัดการ
  • ก.ย. 19, 2565

ราชภัฏภูเก็ต

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุดำเนินโครงการ จำนวน ๒๖ รายงาน ๑ ชุด โครงการ U๒T for BCG พื้นที่ ตำบลบางนายสี จังหวัดพังงา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

>>คลิกอ่านประกาศ ที่นี่<<