นโยบาย Cookie

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ (Cookies) เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการแก่ท่าน การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายที่แจ้งในเบื้องต้น

เมนู

ชวนแวะชมบูธ PKRU Marketplace “สินค้าโลคอลอันดามัน”

  • ก.พ. 02, 2564
  • 1416
phuket products feb 2021
 
(PRPKRU) มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต โดยการดำเนินงานของสถาบันวิจัยและพัฒนา ใช้ห้วงเวลาหลายปีในการนำบุคลากรและนักศึกษา ลงพื้นที่ในหลายเขตพื้นที่ของจังหวัดภูเก็ต พังงา และกระบี่ เพื่อคลุกคลีกับเจ้าของภูมิปัญญาพื้นถิ่น ที่บ้างก็มีสินค้าอยู่เดิมแต่ขาดแพคเกจจิ้งและช่องทางจำหน่าย หรือบางแห่งมีเพียงวัตถุดิบและองค์ความรู้จากบรรพชน มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้คิดค้น ทดลอง ผสานหลักวิชาการสู่การพัฒนานวัตกรรม ปรับลุคส์ใหม่ถอดด้ามจากสินค้าครัวเรือนระดับตำบลกลายเป็นสินค้าขึ้นห้างที่มีดีเปี่ยมล้นทั้ง STORY และ QUALITY ร่วมกับผู้ประกอบการชุมชน จนสำเร็จเป็น Line-Up สินค้า Quality Andaman Local Products ที่มีทั้งแฟชั่นสิ่งทอ กระเป๋าสานเตยปาหนัน เวชสำอางจากสับปะรดและสมุนไพร นมแพะข้นหวาน ผ้าทอซาโอริ โมเดิร์นบาติก อาหารแปรรูปจากทะเล ของที่ระลึกจากเมล็ดปาล์ม ฯลฯ 
 
 
 
โดยตัวอย่างสินค้าบางส่วนได้มีการจัดแสดง Display โชว์สินค้าอยู่ที่อาคารประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ผู้สนใจสามารถแวะมาเยี่ยมชม สั่งซื้อ ได้ทุกวันในเวลาทำการ หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 06 2352 2588 (สถาบันวิจัยและพัฒนา) 
 
Text & Photo : PRPKRU
แบบ :  ฝ่ายประชาสัมพันธ์หลักสูตร งานทะเบียนและรับเข้า สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Top