เมนู

PKRU STAR : “ณิชา–ณโม” ดาวรุ่งกีฬาเอ็กซ์ตรีม Skateboard / Rollerblade

• ก.พ. 18, 2564
phuket surf skate feb 2021 1
(PRPKRU) หากจะพูดถึงกีฬาสุดโลดโผน ท้าทาย แต่คงความเป็นเอกลักษณ์ วาดลวดลาย ลีลาท่าทางที่สนุกสนาน “กีฬาเอ็กซ์ตรีม” คือชื่อที่บัญญัติเรียกประเภทกีฬาดังกล่าว โดยเฉพาะในโมงยามนี้ ใครที่ได้แวะเวียนไปยัง Public Zone ทุกมุมเมืองในภูเก็ต จะพบผู้คนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็กๆ ฝึกฝนอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ ท้าทายขีดจำกัดที่มี เพื่อ Upskill ไปสู่การเล่นและสังเวียนการแข่งขันในระดับที่สูงขึ้น

phuket surf skate feb 2021 2

phuket surf skate feb 2021 3

ทีมงาน PRPKRU ขอแนะนำให้ผู้อ่านรู้จักกับผลผลิตสุดเอ็กซ์ตรีม ประเภทกีฬาสเก็ตบอร์ด (Skateboarding) โรลเลอร์เบลด (Rollerblading) ด.ช.ณโม ลิ่มอนันต์ (น้องโฟตอน) และ ด.ญ.ณิชา ลิ่มอนันต์ (น้องอิ๊น) นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ฝ่ายประถมศึกษา ที่สามารถยกระดับความสามารถจากกิจกรรมกีฬาหลังเลิกเรียน ฝึกฝนและพัฒนาจนก้าวสู่สังเวียนการแข่งขัน โดย น้องโฟตอน มีผลงานโดดเด่นขึ้นไปไต่ระดับ TOP 5 จากการแข่งขันระดับประเทศ รายการ Singha Skateboard Thailand Championships และกวาดเหรียญรางวัลทัวร์นาเมนต์ระดับจังหวัดมาแล้วมากมาย ในส่วนของ น้องอิ๊น เป็นเจ้าของเหรียญรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Inline Speed Skate กีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดภูเก็ต ด้วยแรงสนับสนุนจากครอบครัว จึงเป็นแรงส่งให้น้องๆทั้งสองคน มีพัฒนาการด้านกีฬาเอ็กซ์ตรีมอย่างน่าชื่นชม

จากรางวัลที่ได้รับด้านวิชาการและกีฬาในหลากหลายประเภทของนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เป็นผลลัพธ์ของการบ่มเพาะ สนับสนุน และส่งเสริมอย่างจริงจังของครอบครัวและโรงเรียน ที่เปิดกว้างให้นักเรียนทุกคนสามารถพัฒนาในความเป็นเลิศในด้านที่ผู้เรียนสนใจ

phuket surf skate feb 2021 4

phuket surf skate feb 2021 5