เมนู

PKRU ประกาศรายชื่อนักศึกษาคัดเลือกเข้าพักในหอพักนักศึกษา ภายในมหาวิทยาลัย (สำหรับนักศึกษาเก่า)

• มี.ค. 17, 2565

PKRU LOGO 02

PKRU ประกาศรายชื่อนักศึกษาคัดเลือกเข้าพักในหอพักนักศึกษา ภายในมหาวิทยาลัย (สำหรับนักศึกษาเก่าที่พักในหอพักอยู่แล้ว) ประจำปีการศึกษา 2565

Click ตรวจสอบรายชื่อ