เมนู

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เรื่อง รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษา “ทุนมูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย” (รอบคัดเลือกโดยคณะกรรมการมูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

• ส.ค. 18, 2565

PKRU LOGO 02ลายน้ำ

"คลิกตรวจสอบรายชื่อ"