เมนู

U2T PKRU แชร์ โชว์ ช็อป!! พบกับผลิตภัณฑ์ชุมชนอันดามันจาก 4 จังหวัด

• ก.ย. 16, 2565
  • 601

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ขอเชิญทุกท่านไปแชร์ ไปแลโชว์ ไปช็อปปิ้ง กับผลิตภัณฑ์ชุมชนอันดามันจาก 4 จังหวัด ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานราก หลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG)

ของดีดินแดนใต้ หรอย ๆ เพนิ อั้ยยะ! พบกันที่ บริเวณถนนหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

23 กันยายน 2565 เวลา 13.00 น.

24 กันยายน 2565 เวลา 09.30 น.

สแกน QR Code เข้าร่วมงานกันเลยยย