เมนู

PKRU เยี่ยมชมโรงเรียนเยาววิทย์ จังหวัดพังงา

• ก.ย. 16, 2565

0

PRPKRU (14 กันยายน 2565) ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต พร้อมด้วย ดร.วิภาพรรณ คูสุวรรณ
ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ดร.กฤษฎา ตันสกุล กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย นางพวงทิพย์ รักแต่งาม หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และบุคลากร ได้เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนเยาววิทย์ จังหวัดพังงา เพื่อหารือแนวทางการพัฒนาโรงเรียนในชุมชนท้องถิ่นร่วมกับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเยาววิทย์ พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหาร ครู และผู้ประกอบการในจังหวัดพังงา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาแหล่งเรียนรู้ภายในโรงเรียนให้กับนักเรียนได้มีทักษะรอบด้าน โดยการประชุมหารือในครั้งนี้นักเรียนโรงเรียนเยาววิทย์ได้เสิร์ฟเครื่องดื่ม (ซอฟดริ้ง) ให้กับผู้เข้าร่วมประชุม จากทักษะที่ได้เรียนรู้จากนักปรุงเครื่องดื่ม (บาร์เทนเดอร์) โรงแรมเจดับบลิว แมริออท จังหวัดพังงา

1

2