เมนู

การตลาด จัดมหกรรมหนังสือ PKRU Book Fair 2019

• พ.ย. 20, 2562
  • 2088

1

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 สาขาวิชาการตลาด ภาคปกติ (เสาร์-อาทิตย์) คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดงานมหกรรมหนังสือ PKRU Book Fair 2019 โดยมี ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต เป็นประธานเปิด ร่วมด้วย นางรุ่งนภา แซ่ส้อ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล รร.ภูเก็ตวิทยาลัย ดร.ปิยาภรณ์ ณ ตะกั่วทุ่ง ประธานสาขาวิชาการตลาด ตลอดจน นักศึกษา และนักเรียน เข้าร่วม ณ อาคารหงส์หยก รร.ภูเก็ตวิทยาลัย

ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต กล่าวว่า “มหาวิทยาลัยให้ความสำคัญเรื่องการส่งเสริมให้นักเรียนรักการอ่าน เนื่องจากถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในการเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของมนุษย์ให้มีความยั่งยืนทางความรู้ ทางวิชาการ สุนทรียภาพ จินตนาการได้อย่างสมบูรณ์ โดยมีหนังสือเป็นสื่อกลางที่เปรียบเสมือน การจุดประกายได้อย่างสร้างสรรค์ ในครั้งนี้สาขาวิชาการตลาด โดยนักศึกษาภาคปกติ (เสาร์-อาทิตย์) ได้จัดงานมหกรรมหนังสือ PKRU Book Fair 2019 ภายใต้แนวคิด Carnival Book Fair ซึ่งเป็นการใช้ความรู้ทางด้านการตลาด บูรณาการร่วมกับการเรียนการสอนในรายวิชาฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านการตลาดสู่การปฏิบัติงานจัด Event จริงทั้งระบบ”